Café 24h: Tắt điện

Thể thao trong nước

Café 24h: Tắt điện

“Mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng”, HA.GL không bán danh, chỉ là họ chưa tới ngưỡng để trở thành một idol thực sự, đến ngưỡng để mỗi cầu thủ HA.GL như những người đàn ông đá bóng.

Người Hà Nội giờ sợ nhất là…tắt điện khi nhiệt độ lúc nửa đêm ở Hà Nội “đạt chuẩn” 38 độ C, tức là ngang bằng với mức nhiệt độ vào buổi trưa ở TP.HCM. Tắt điện vào lúc đó thì cũng không khác gì lắm cảnh… Tắt Đèn của cụ Ngô Tất Tố, người cứ rực lên.

Ở đời là thế, dùng nhiều điện quá, tiền điện tăng vọt cũng kêu. Không có điện, mất điều hòa cũng kêu. Thế mới biết ông bà nhà ta giỏi, không điện, không điều hòa vẫn sống và sinh con đẻ cái được mới tài.

Hóa ra là con người thì vẫn thế thôi nhưng nhu cầu thì thay đổi. Bởi thế, con người ta phải thích nghi với cái mới, để phù hợp và đôi khi là để khó chịu với những điều tưởng chừng như hiển nhiên.

HA.GL đã từng là điều… hiển nhiên. Họ đi đến đâu là khán giả kéo tới rầm rầm, BTC sợ vỡ sân, đâu cũng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… tới mức hình ảnh của những cầu thủ này giúp không ít cá nhân được hưởng lợi.

Lượt đi V.League 2015, HA.GL được VTV chọn truyền hình trực tiếp cả 13 trận. Cũng tốt thôi nếu tất cả đều ngon, nhà đài phục vụ món ngon cho NHM. Chỉ có điều, ngay cả món ngon thì ăn nhiều quá cũng đến lúc ngấy. Đằng này, HA.GL không phải là món ngon. Tuần nào cũng phải ăn “nem công, chả phượng” cũng đến lúc ngán.

24H

HA.GL đang xuống giá?

Cái gì cũng có thời, nếu anh không giữ được hình ảnh, không giữ được thương hiệu thì cũng nhanh chóng bị xuống giá. “Mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng”, HA.GL không bán danh, chỉ là họ chưa tới ngưỡng để trở thành một idol thực sự, đến ngưỡng để mỗi cầu thủ HA.GL như những người đàn ông đá bóng.

Thế là “tắt điện”. HA.GL không còn “hot” trên truyền hình. Cũng đúng thôi, thua hoài thì ai xem. Mà cũng có thể chính là từ yêu cầu của ông bầu Đức để những cầu thủ của mình thực sự lấy lại được sự cân bằng sau bao nhiêu tung hô.

Cái tên mới là Thanh Hóa. Thanh Hóa thì cũng không có gì quá đặc biệt ngoại trừ ông chủ mới của họ không phải là bầu Đệ đi dép lê, đội mũ cối vào sân. Ông chủ mới của họ là một doanh nghiệp rất giàu, nổi bật và nghe nói rất là chịu chơi, trong đó có việc xây dựng hình ảnh làm truyền thông.

Ở Hà Nội, chính quyền còn cho xe kêu gọi người dân dùng bớt điều hòa để khỏi “sập nguồn” và chia sẻ điện cho những hộ khác. Thật may VTV chuyển hướng và dù vì lý do gì thì họ cũng đã khiến V.League không rơi vào cảnh… tắt đèn.

SONG AN

  • Cúp chiến thắng 2016: Danh sách đề cử VĐV trẻ của năm
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "Huấn luyện viên của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nữ của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nam của năm"
  • VL Hải Dương - U13 Yamaha Cup 2016 -“Tiểu Văn Toàn” quẩy lửa trong ngày khai màn
  • Màn rượt đuổi tỉ số kịch tính của THCS Ngọc Lâm và THCS Nguyễn Phong Sắc
  • U13 Yamaha Cup 2016 -“Suarez” Phạm Hoàng Duy tỏa sáng
  • U13 Yamaha Cup 2016 -Tài năng nhí Nguyễn Quốc Việt - THCS Mai Xuân Thưởng
  • Pha qua người như Ronaldinho của Pogba
  • Trọng tài nhận thẻ đỏ từ... James Rodriguez