Cô gái mặc bikini

Thể thao trong nước

Cô gái mặc bikini

Có một thông tin khá… kỳ cục là trước trận đấu với HA.GL ở vòng 11: Cả đội Hà Nội T&T quyết định… cạo đầu. Ai cũng trọc tếu, như là cách thể hiện quyết tâm “đổi vận”, bằng cách hạ đội quân của bầu Đức.

Kỳ cục là ở chỗ một đội bóng được đánh giá mạnh hơn, cầu thủ chất lượng hơn, ít nhất là có trong đội hình Quả bóng Vàng Việt Nam 2014 Thành Lương, Qủa bóng Bạc Văn Quyết, ấy thế mà lại phải “cắt tóc ăn thề” để quyết chiến với một đội đang có nguy cơ… xuống hạng như HA.GL.

Mà trận này lại ở… Hà Nội. Tất nhiên, có cầu thủ nói là thực chất cắt tóc là để “giải đen” chứ chả có ý “quyết chiến” gì cả. Không rõ có giải được đen hay không, hay là lại đen như Công Phượng cắt tóc trước trận gặp Đồng Nai để rồi tắt điện toàn phần trận hoà 2-2 với Đồng Nai?

Có một thực tế là các đội bóng ở V.League bây giờ khi gặp HA.GL là muốn thắng và đá với tâm lý phải thắng. Hiển nhiên với một đội hình non trẻ như thế thì việc bị bắt nạt bởi đám đông V.League là điều dễ hiểu.

Cái vị thế của HA.GL bây giờ nó cô đơn, mỏng manh như hình ảnh… cô gái mặc bikini trong công viên nước Hồ Tây mới đây. Ấy là hình ảnh trong một đoạn clip diễn tả cảnh đám đông nam thanh niên vây quanh cô gái bị rách bikini với những lời reo hò phấn kích. Không có ai trong số này giúp đỡ mà chỉ hùa theo trêu đùa mặc cho cô gái loay hoay che đậy.

Các nhà văn hóa và đạo đức thì bình phẩm: “Hành vi phản cảm của đám đông thanh niên kia thì đúng là mang tính chất tâm lý đám đông. Trước hết, cũng phải nói đến cô gái, chỉ vì được tắm miễn phí mà vào nơi đông người không còn chỗ chen chân, lại đi một mình, xung quanh toàn đàn ông, không ý thức được việc tự bảo vệ mình. Đến khi xảy ra chuyện thì hối hận cũng không kịp. Còn đám thanh niên kia thì khi đứng trước mặt họ là người lạ, không phải là người thân, không phải là chị em gái của mình thì mặc sức trêu chọc mà không hề chạnh lòng, thương xót. Đó cũng chính là thói vô cảm trước thảm cảnh của người khác”.

Tất nhiên là bây giờ thì chẳng đội bóng nào dám thừa nhận mình là một trong số đám đông bị “kích thích” bởi một “con mồi” mang bóng dáng cô gái bị rách bikini có tên là HA.GL.

À, thế thì phải trách chính HA.GL, tại sao lại cứ tình chơi thật đẹp, sao cứ cố tình thổi những cầu thủ của mình lên như một ngôi sao và tự biến mình thành một đội bóng có lối chơi quyến rũ, một thứ sexy football? Để rồi tự sa lầy vào môi trường V.League?

Chẳng sung sướng gì, ở “thảm cảnh” của HA.GL bây giờ, có lẽ mỗi trận đấu sẽ là một… cực hình, nhất là khi V.League còn chưa đi hết nửa chặng đường.

SONG AN

  • Cúp chiến thắng 2016: Danh sách đề cử VĐV trẻ của năm
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "Huấn luyện viên của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nữ của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nam của năm"
  • VL Hải Dương - U13 Yamaha Cup 2016 -“Tiểu Văn Toàn” quẩy lửa trong ngày khai màn
  • Màn rượt đuổi tỉ số kịch tính của THCS Ngọc Lâm và THCS Nguyễn Phong Sắc
  • U13 Yamaha Cup 2016 -“Suarez” Phạm Hoàng Duy tỏa sáng
  • U13 Yamaha Cup 2016 -Tài năng nhí Nguyễn Quốc Việt - THCS Mai Xuân Thưởng
  • Pha qua người như Ronaldinho của Pogba
  • Trọng tài nhận thẻ đỏ từ... James Rodriguez