ĐT Việt Nam: Nỗi khát khao của Đinh Thanh Trung!

Thể thao trong nước

ĐT Việt Nam: Nỗi khát khao của Đinh Thanh Trung!

Ở ĐT Việt Nam, ngoài thủ môn dự phòng Vĩnh Lợi thì trung vệ Huy Cường và tiền vệ Thanh Trung là những người cho đến thời điểm này vẫn chưa được HLV Miura sử dụng lần nào.

 

Thanh Trung (trái) đang rất nóng lòng được vào sân

Thanh Trung (trái) đang rất nóng lòng được vào sân

Việc “dính chặt” trên băng ghế dự bị suốt 3 trận đấu vòng bảng khiến những cầu thủ trẻ này đứng ngồi không yên, nhất là Đinh Thanh Trung, người luôn được đánh giá cao bởi khả năng thi đấu tốt ở cả 2 cánh và sút phạt tốt.
 
Các trận đấu cuối vòng bảng, ánh mắt đau đáu đến cháy bỏng của Thanh Trung liên tục hướng về khu vực kỹ thuật để chờ một hiệu lệnh tung ra sân của HLV trưởng Miura khi đang khởi động ở góc cầu môn và sau đó đượm buồn khi trận đấu kết thúc mà vẫn không được vào sân. Thanh Trung chia sẻ: “Là cầu thủ, ai cũng muốn được ra sân và cống hiến, nên việc phải ngồi dự bị làm tôi rất buồn. Thế nhưng, điều ấy càng khiến tôi phải cố gắng hơn để được BHL tin tưởng và cho thi đấu trong những trận tới”.
 
 
Nói đi đôi với hành động! Những ngày qua, người ta đã thấy chàng cầu thủ của đội bóng xứ Quảng đã chạy như chưa bao giờ được chạy trong những buổi tập, cũng như nỗ lực để hoàn thành một cách tốt nhất những bài tập mà HLV Miura đề ra. Cơ hội được xuất hiện trong 2 trận bán kết của AFF Suzuki Cup 2014 đang đến rất gần với Thanh Trung khi đồng đội Vũ Minh Tuấn bị dính thẻ phạt (và cả chấn thương), khả năng anh được thế vai là rất lớn. Trước việc này, Thanh Trung bày tỏ: “Thú thật là chẳng ai vui khi đồng đội gặp rủi ro, đặc biệt Minh Tuấn đang chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ phải, nhưng tôi sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ nếu được vào thi đấu”. 
 
Giờ đây, Đinh Thanh Trung đang khát khao “một lần cháy hết mình”, như lời anh bày tỏ trước giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: bongdaplus.vn

  • Cúp chiến thắng 2016: Danh sách đề cử VĐV trẻ của năm
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "Huấn luyện viên của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nữ của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nam của năm"
  • VL Hải Dương - U13 Yamaha Cup 2016 -“Tiểu Văn Toàn” quẩy lửa trong ngày khai màn
  • Màn rượt đuổi tỉ số kịch tính của THCS Ngọc Lâm và THCS Nguyễn Phong Sắc
  • U13 Yamaha Cup 2016 -“Suarez” Phạm Hoàng Duy tỏa sáng
  • U13 Yamaha Cup 2016 -Tài năng nhí Nguyễn Quốc Việt - THCS Mai Xuân Thưởng
  • Pha qua người như Ronaldinho của Pogba
  • Trọng tài nhận thẻ đỏ từ... James Rodriguez