Gốc rễ của sự phát triển!

Thể thao trong nước

Gốc rễ của sự phát triển!

Trước thềm V-League 2015, lãnh đạo đội HA.GL đã hào hứng tuyên bố, lần đầu tiên đội bóng này có lãi ròng nhờ có doanh thu dự kiến trên 20 tỷ đồng! Một đội bóng ở V-League đã có lãi và đó thật sự là tín hiệu đáng mừng cho cả nền bóng đá!

 

Không thể có một sân Pleiku thu tiền tỷ từ việc bán vé cả mùa nếu 8 năm qua, chủ tịch HA.GL Đoàn Nguyên Đức không kiên định thực hiện chiến lược trồng người đầy tham vọng

Không thể có một sân Pleiku thu tiền tỷ từ việc bán vé cả mùa nếu 8 năm qua, chủ tịch HA.GL Đoàn Nguyên Đức không kiên định thực hiện chiến lược trồng người đầy tham vọng

Lâu nay nền bóng đá vẫn đang hướng đến mục tiêu: Trong một ngày không xa, các đội bóng sẽ tự đứng trên đôi chân của mình. Rằng, họ sẽ có nguồn thu dồi dào, ổn định từ hoạt động khai thác thương quyền. Đến giờ, HA.GL là đội bóng đầu tiên cán đích. Và từ sự kiện này, dư luận cho rằng, giấc mơ lấy đá bóng nuôi bóng đá không phải là quá xa vời. Vấn đề là để hoàn thành tham vọng lớn ấy, các nhà quản lý và lãnh đạo các đội bóng phải có được tầm nhìn chiến lược cùng với quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu. 
 
Không thể có một sân Pleiku thu tiền tỷ từ việc bán vé cả mùa nếu 8 năm qua, chủ tịch HA.GL Đoàn Nguyên Đức không kiên định thực hiện chiến lược trồng người đầy tham vọng. Không thể có những bản hợp đồng tài trợ hàng chục tỷ đồng nếu HA.GL không có những ngôi sao trẻ tài năng.Nói cho cùng, quả ngọt trong bóng đá không tự dưng mà có. Nó đòi hỏi các đội bóng, các ông bầu phải kiên nhẫn và biết cách vun trồng.
 
Người ta bảo, V-League mùa này sẽ đầy sức sống. Một trong những điều khiến V-League hấp dẫn hơn là sức lan tỏa từ các cầu thủ trẻ HA.GL. Nhưng, sức hấp dẫn ấy không chỉ đến từ các khán đài Pleiku được dự báo là kín đặc, mà bản thân các đội bóng cũng có thêm động lực để bùng cháy tài năng. Nói cách khác, nhìn về Pleiku, nhìn về dàn sao HA.GL, các đội bóng khác sẽ có thêm quyết tâm để chứng minh họ mới là những ngôi sao thực thụ!
 
Vậy mới nói, khi HA.GL có lãi ròng thì cũng là lúc các đội bóng khác có thêm động lực để đầu tư và khai thác những giá trị đặc biệt mà bóng đá mang lại. Đó chính là gốc rễ của sự phát triển của nền bóng đá!
  • Cúp chiến thắng 2016: Danh sách đề cử VĐV trẻ của năm
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "Huấn luyện viên của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nữ của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nam của năm"
  • VL Hải Dương - U13 Yamaha Cup 2016 -“Tiểu Văn Toàn” quẩy lửa trong ngày khai màn
  • Màn rượt đuổi tỉ số kịch tính của THCS Ngọc Lâm và THCS Nguyễn Phong Sắc
  • U13 Yamaha Cup 2016 -“Suarez” Phạm Hoàng Duy tỏa sáng
  • U13 Yamaha Cup 2016 -Tài năng nhí Nguyễn Quốc Việt - THCS Mai Xuân Thưởng
  • Pha qua người như Ronaldinho của Pogba
  • Trọng tài nhận thẻ đỏ từ... James Rodriguez