Liverpool, Arsenal lên kế hoạch tráo người gây sốc

Thể thao quốc tế

Liverpool, Arsenal lên kế hoạch tráo người gây sốc

Vì lợi ích của cả 2 bên, Liverpool và Arsenal ấp ủ kế hoạch trao đổi cầu thủ đầy táo bạo đối với trường hợp của Raheem Sterling và Theo Walcott.

Theo tiết lộ của tờ Starsport, Liverpool sẵn lòng để Sterling đến Arsenal nếu họ có được sự phục vụ của Walcott kèm theo số tiền 20 triệu bảng, do Sterling được định giá cao hơn trên TTCN. Hồi hè năm ngoái, Walcott từng suýt gia nhập Liverpool trong thoả thuận mua Luis Suarez nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót vì Suarez chọn Barca làm bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình chứ không phải là Arsenal. Bây giờ Sterling là cầu thủ mà Arsenal khao khát có được, và một lời đề nghị tương tự tiếp tục được đưa lên bàn đàm phán. Hợp đồng của Sterling với Liverpool vẫn còn thời hạn 2 năm nhưng sẽ không có bất cứ cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng nào diễn ra cho đến mùa hè, sau khi tiền vệ 20 tuổi người Anh từ chối mức lương 100.000 bảng/tuần mà Liverpool đề nghị. HLV Brendan Rodgers đang gần như tuyệt vọng trong việc giữ chân Sterling do Liverpool nhiều khả năng sẽ không được tham dự Champions League vào mùa sau. Thay vì “cố đấm ăn xôi” với Sterling, Rodgers đang hướng sự chú ý của mình đến Walcott, cầu thủ mà ông luôn ngưỡng mộ.

Tương lai của Walcott tại Arsenal đang bị nghi ngờ do có quá ít lần được ra sân ở mùa giải này, cũng như chỉ còn 1 năm hợp đồng với “Pháo thủ”. Trong trận thắng 4-1 của Arsenal trước Liverpool hồi tuần trước, ngôi sao 26 tuổi người Anh phải ngồi trên băng ghế dự bị và không được ra sân bất cứ phút nào. Trong kế hoạch của HLV Arsene Wenger, không hề có chỗ cho Walcott và đẩy anh đi ngay mùa hè này được coi là thượng sách bởi nếu chần chừ, họ sẽ đối diện với nguy cơ mất trắng. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Sterling cho biết rất hãnh diện khi được Arsenal liên hệ và Walcott cũng muốn sang Liverpool để cứu vãn sự nghiệp. Một cuộc trao đổi đáng được chờ đợi và có lợi cho tất cả các bên.

HỒ HẢI

  • Cúp chiến thắng 2016: Danh sách đề cử VĐV trẻ của năm
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "Huấn luyện viên của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nữ của năm"
  • Cúp Chiến Thắng 2016: Đề cử "VĐV nam của năm"
  • VL Hải Dương - U13 Yamaha Cup 2016 -“Tiểu Văn Toàn” quẩy lửa trong ngày khai màn
  • Màn rượt đuổi tỉ số kịch tính của THCS Ngọc Lâm và THCS Nguyễn Phong Sắc
  • U13 Yamaha Cup 2016 -“Suarez” Phạm Hoàng Duy tỏa sáng
  • U13 Yamaha Cup 2016 -Tài năng nhí Nguyễn Quốc Việt - THCS Mai Xuân Thưởng
  • Pha qua người như Ronaldinho của Pogba
  • Trọng tài nhận thẻ đỏ từ... James Rodriguez